0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Product was successfully added to your shopping cart.

Sixpad

เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อที่ถูกพัฒนาจากเครื่องมือแพทย์ Electrical muscle stimulation (EMS)

เทคโนโลยีและระบบการเทรนนิ่งระดับสูงที่ได้รับการยอมรับจากนักฟุตบอลระดับโลก Cristiano Ronaldo

ENHANCE YOUR TRANING PERFORMANCE

Exercise while reading or doing household chores, or even during business or leisure trips. What’s more, SIXPAD can be worn unobtrusively under your clothes, making it ideal for workouts while you’re on the job or on the move. All you have to do is fit SIXPAD to your body and let it exercise your muscles to help you achieve an even more beautiful physique.

" There are no limits to what you can achieve. Body revolution is all about unlocking your physical potential."

Cristiano Ronaldo

EMS คืออะไร?

Electrical muscle stimulation หรือ EMS คือเทคโนโลยีการส่งผ่านกระแสไฟฟ้าโดยตรง ในการกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อให้กระชับมากขึ้น ทั้งยังเร่งอัตราการเผาผลาญเซลล์ไขมันเพื่อสร้างเป็นกล้ามเนื้อทดแทน

FAQ | คำถามพบบ่อย

โปรแกรมถูกออกแบบมา 1 คอร์สใช้เวลา 23 นาที ตัวเครื่องจะปิดอัตโนมัติ สามารถใช้ได้ทุกวัน วันละ 1 ครั้งต่อ 1 บริเวณ การใช้เครื่องกระตุ้นที่ตำแหน่งเดิมมากกว่า 1 ครั้งต่อวัน จะส่งผลให้กล้ามเนื้อล้าและอาจบาดเจ็บได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระดับความแรงของการใช้งานด้วย ถ้ารู้สึกเจ็บให้แกะออกทันที จากนั้นปรับลดระดับความแรงแล้วจึงใช้งานอีกครั้ง
ไม่ได้ เนื่องจากอุปกรณ์นี้ไม่กันน้ำ การใช้ในห้องน้ำหรือบริเวณที่มีน้ำอาจทำให้ระบบการทำงานของตัวเครื่องเสียหายได้ (โดนเหงื่อไม่เป็นไร)
ตัวเครื่อง - ใช้ผ้าสะอาดไม่มีขนเช็ดบริเวณพื้นผิดเบาๆ ไม่ควรใช้ผ้าชุบน้ำ, แผ่นเจล - ใช้นิ้วมือจุ่มน้ำสะอาด หยดลงบนแผ่นเจล ถูเบาๆวนไปมา จากนั้นตามลมให้แห้ง (ดูเพิ่มเติม Mainternance ในคู่มือหน้า 16)
ปุ่มปรับระดับมีทั้งหมด 15 ระดับ สำหรับผู้เริ่มใช้ครั้งแรกควรใช้ระดับต่ำ 1-5 ก่อน เมื่อรู้สึกคุ้นเคยแล้วสามารถปรับขึ้นได้ตามต้องการ
ไม่ได้ เนื่องการจะทำให้การเกาะพื้นผิวของเจลลดลง ทำให้ประสิทธิภาพการกระตุ้นกล้ามเนื้อน้อยลง
ห้ามใช้บริเวณตั้งแต่หน้าอกขึ้นไป (ไหล่ หน้าอกช่วงบน ลำคอ และอื่นๆ) ห้ามผู้เป็นโรคหัวใจใช้งานเครื่องมือนี้ (อ่านเพิ่มเติมหน้า 2)
ไม่ได้ ห้ามใช้โดยเด็ดขาด
โดยปกติ ถ่านแบตเตอรี่ลิเที่ยม CR2032 ใหม่สามารถใช้งานได้ถึง 30 ครั้ง ที่ระดับ 8
กล้ามเนื้อมีการปวดและเจ็บบ้างเสมือนการออกกำลังกาย ถ้ารู้สึกปวดให้ลดระดับความแรงลงหรือหยุดพักซักครู่
ระยะเวลาการใช้งานหลากหลาย ขึ้นอยู่กับการใช้งานและเก็บรักษา โดยมาตราฐานสามารถใช้ได้ประมาณ 30 ครั้ง (แปะแล้วแกะออกจากผิวหนัง) หรือสังเกตได้จากแผ่นเจลเริ่มไม่ติดกับเครื่องหรือผิวหนัง
ไม่เสีย และไม่มีปัญหาต่อประสิทธิภาพการใช้งาน Electrodes หรือขั้วไฟฟ้า มีโอกาสเปลี่ยนเป็นสีดำได้ ขึ้นอยู่กับจำนวนการใช้งานและวิธีการใช้งาน
โปรดคลิดเพื่อดูวิดีโอสาธิต